หญิง รฐา กับ 3 ปีบนเส้นทางผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | 3 Years Anniversary “หญิงขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่รัก และไว้ใจอาหารเสริม D24 เสมอมานะคะ”

Screen Shot 2560-03-09 at 12.37.32 AM

เราเริ่มมาจาก ”หญิง” อยากมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้ตัวเองได้ดูแลตัวเอง ก็เหมือนเราอยากทำกับข้าวที่บ้านทานเองค่ะ เราจึงตั้งใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการคิดค้น ค้นคว้า วิจัยและพัฒนา

กว่า 3 ปี ที่เรายึดมั่นในคุณภาพ และมาตรฐานการผลิต
กว่า 3 ปี ที่เราใส่ใจทุกขั้นตอนของการคัดสรรเลือกวัตถุดิบเกรดพรี่เมี่ยมอย่างพิถีพิถัน
กว่า 3 ปี ที่เราไม่เคยหยุดนิ่งที่วิจัยและจะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มาให้กับครอบครัว D24

และจาก เสียงผู้ใช้จริงที่ประทับใจในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ควบคุมน้ำหนัก D24 จนทำให้เกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง!! เราลดน้ำหนักให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรารวมกว่า 1,000,000 กิโลกรัม*และเป็นที่มาของรางวัลการันตี แบรนด์ D24 ของเราค่ะ

เรามั่นใจในคุณภาพ ความปลอดภัย และกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ เราพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า..
เราไม่ใช่สินค้าที่มี “ดาราเป็นเจ้าของ” เพียงเพื่อใช้โปรโมทสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ฯ แต่เพียงอย่างเดียว แต่เราเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักชั้นนำที่มีคุณภาพ และมาตรฐานสูงสุดในท้องตลาด และเรายังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ “แพทย์รุ่นใหม่” ในหลายๆคลินิก, โรงพยาบาล มั่นใจในคุณภาพ แนะนำและบอกต่อ*

เราขอ…

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน D24 มาตลอด 3 ปี ขอบคุณทุกรางวัลการันตี คุณภาพ ชื่อเสียง เกียรติยศ และมาตรฐานความปลอดภัย ขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านที่ซื้อซ้ำ และชื่นชอบในทุกตัวผลิตภัณฑ์ฯของเรา และขอบคุณทุกภาพ ทุกข้อความประทับใจ ทุกรีวิวจากลูกค้าตัวจริงทุกท่านที่ส่งมาให้เราในทุกช่องทาง สิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนกำลังใจให้เราสู้และพัฒนาคัดสรรสิ่งดีๆ ต่อไปอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

 

S__26337402

 

D24 เราสัญญาจะไม่หยุดที่จะพัฒนา เพื่อให้คุณได้มีชีวิตที่ดี ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ให้เหมือนกับ วิสัยทัศน์ขององค์กรที่ว่า “เราจะเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในกลุ่มลดน้ำหนัก ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ตอบสนองความต้องการและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค”

 

Screen Shot 2560-03-09 at 12.37.32 AM

หญิง รฐา โพธิ์งาม

เจ้าของผลิตภัณฑ์/นักแสดง

CEO ดี-ทเวนตี้โฟร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *